Trang chủHỖ TRỢKiến Thức Lập Trình

Kiến Thức Lập Trình

 • Thực hiện cuộc gọi chất lượng với công nghệ VoLTE

  Thực hiện cuộc gọi chất lượng với công nghệ VoLTE

  Công nghệ VoLTE nghĩa là Voice over LTE (Thoại trên nền LTE - VoLTE) công nghệ truyền dữ liệu dựa trên IP, cung cấp cả dịch vụ cuộc gọi thoại chất lượng cao trên hạ tầng mạng 4G. 

 • Angular Là Gì

  Angular Là Gì

  Nếu bạn thích phát triển phần mềm, bạn có thể đã nghe nói về Angular. Đây là một trong những framework Javasrcip phổ biến nhất mà các nhà phát triển sử dụng để xây dựng website động. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu khái niệm về AngularJS là gì, khi nào Angular đầu tiên được xây dựng và những ưu điểm của nó.

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ioncube loader

  Hướng Dẫn Cài Đặt Ioncube loader

  Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ionCube Loader – công cụ miễn phí để thực thi pre-compiled PHP code; trên server.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Git - Cách Chuyển Branch

  Hướng Dẫn Sử Dụng Git - Cách Chuyển Branch

  Khi nói đến version control system, có rất ít ứng dụng có thể vượt qua được GIT về hiệu năng. GIT được phát triển bởi Linus Torvalds trong năm 2005 và giớ đây, hàng triệu công ty đang sử dụng nó để làm trình quản lý phiên bản mã nguồn của các dự án của họ. Phần mềm mã nguồn mở có thể tải về cho Linux, Windows, Solaris và Mac.

 • Hướng dẫn cập nhật phiên bản PHP 7.4 trên centos 7

  Hướng dẫn cập nhật phiên bản PHP 7.4 trên centos 7

  Bài viết này với mục đích hướng dẫn cập nhật PHP 7.x trên Linux với cách thức thực hiện đơn giản trên mã nguồn mở CentOS và Ubuntu.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Regex

  Hướng Dẫn Sử Dụng Regex

  Regex là các mẫu (pattern) thay vì các chuỗi cụ thể được sử dụng tìm/thay thế (Find/Replace). Là một công cụ cực mạnh cho xử lí chuỗi trong Php, javascript…Regex là viết tắt của Regular Expression, tên thuần Việt là biểu thức chính quy.

 • Tổng quan thiết kế website với Bootstrap

  Tổng quan thiết kế website với Bootstrap

  Bootstrap được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế website. Bài học đầu tiên này sẽ trình bày cho các bạn giới thiệu và cài đặt Bootstrap. Cũng như trả lời các câu hỏi: Bootstrap là gì? Tại sao nên dùng Boostrap? Dùng như thế nào?

 • Hướng dẫn sử dụng Postman hiệu quả nhất

  Hướng dẫn sử dụng Postman hiệu quả nhất

  Postman chính là một trong những công cụ được tin dùng và thịnh hành nhất trong việc thử nghiệm các API hiện nay. Đó cũng là lý do mà trong nội dung bài viết sau, Tri Anh Solutions muốn hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Postman một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn