Trang chủHỖ TRỢHệ thống thoại

Hệ thống thoại

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chặn Các Cuộc Gọi Spam

  Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chặn Các Cuộc Gọi Spam

  Khi sử dụng điện thoai, thì việc nhận các cuộc gọi quấy phá khiến bạn cảm thấy phiền, không tập trung vào công việc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn các cuộc gọi spam trên điện thoại voip, Softphone di động, app TCALL PC

 • MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT CỦA 64 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

  MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT CỦA 64 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tỉnh mình có đầu số mới là bao nhiêu thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Bởi ngay trong bài viết sau, TriAnh Solutions sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay về mã vùng điện thoại mới nhất của 64 tỉnh thành Việt Nam hiện nay

 • Hướng Dẫn Các Thao Tác Với Feature Code Trên IP Phone

  Hướng Dẫn Các Thao Tác Với Feature Code Trên IP Phone

  Sau khi lắp đặt IP Phone. Chắc hẳn nhiều người dùng sẽ gặp một số khó khăn về cách chuyển máy cũng như là sử dụng các thao tác với phím tắt trên các dòng điện thoại IP Phone. Dưới đây là hướng dẫn các thao tác với Feature Code (phím tắt) trên điện thoại IP Phone.

 • Chặn Các Cuộc Gọi Ma Trên IP Phone

  Chặn Các Cuộc Gọi Ma Trên IP Phone

  Nếu điện thoại của bạn hay gặp tình trạng có chuông gọi đến mà không nghe bên kia trả lời thì IP PHONE của bạn đang bị tình trang cuộc gọi ma (Ghost call).

 • Hướng Dẫn Các Thao Tác Trên IP Phone

  Hướng Dẫn Các Thao Tác Trên IP Phone

  IP PHONE là một phương tiện dùng để liên lạc, truyền tải các thông tin. Hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp trong các vấn đề hoạt động kinh doanh. Vậy về bản chất, IP PHONE là gì? Thao tác để thực hiện trên IP PHONE có dễ không? Đọc ngay bài viết sau để được TriAnh Solutions giải đáp một cách chi tiết nhé.

 • Hướng Dẫn Tự Động Cấu Hình SIP Account Trên IP Phone

  Hướng Dẫn Tự Động Cấu Hình SIP Account Trên IP Phone

  Khi sử dụng hệ thống tổng đài IP, không đơn giản để cấu hình hàng loạt (hàng ngàn) ip phone mà phải thực hiện bằng tay, gây ra rất nhiều khó khăn như: cấu hình không đồng nhất giữa các ip phone, tốn rất nhiều thời gian phải đi lại và cấu hình ở nhiều chi nhánh khác nhau. Trong đó phương pháp chủ yếu hiện nay vẫn là phương pháp cấu hình tự động hay còn gọi là Auto Provision.

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SIP Account

  Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SIP Account

  Đây là các hướng dẫn để có thể tạo một tài khoản SIP Acount trên hệ thống tổng đài CCMS của TAS. Đối với những khách hàng đã sử dụng hệ thống tổng đài CCMS của TriAnh dạng mua hệ thống, luôn được cung cấp bộ tài liệu User Guide và Admin Guide đi kèm khi nghiệm thu hệ thống. Quý Khác hàng vui lòng tham khảo thêm tài liệu để có thể hiểu rõ hơn cấu hình trên hệ thống Private.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn