Trang chủHỖ TRỢ

HỖ TRỢ

  • Chặn Các Cuộc Gọi Ma Trên IP Phone

   Chặn Các Cuộc Gọi Ma Trên IP Phone

   Nếu điện thoại của bạn hay gặp tình trạng có chuông gọi đến mà không nghe bên kia trả lời thì IP PHONE của bạn đang bị tình trang cuộc gọi ma (Ghost call).

  • Hướng Dẫn Các Thao Tác Trên IP Phone

   Hướng Dẫn Các Thao Tác Trên IP Phone

   IP PHONE là một phương tiện dùng để liên lạc, truyền tải các thông tin. Hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp trong các vấn đề hoạt động kinh doanh. Vậy về bản chất, IP PHONE là gì? Thao tác để thực hiện trên IP PHONE có dễ không? Đọc ngay bài viết sau để được TriAnh Solutions giải đáp một cách chi tiết nhé.

  • Hướng Dẫn Tự Động Cấu Hình SIP Account Trên IP Phone

   Hướng Dẫn Tự Động Cấu Hình SIP Account Trên IP Phone

   Khi sử dụng hệ thống tổng đài IP, không đơn giản để cấu hình hàng loạt (hàng ngàn) ip phone mà phải thực hiện bằng tay, gây ra rất nhiều khó khăn như: cấu hình không đồng nhất giữa các ip phone, tốn rất nhiều thời gian phải đi lại và cấu hình ở nhiều chi nhánh khác nhau. Trong đó phương pháp chủ yếu hiện nay vẫn là phương pháp cấu hình tự động hay còn gọi là Auto Provision.

  • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SIP Account

   Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SIP Account

   Đây là các hướng dẫn để có thể tạo một tài khoản SIP Acount trên hệ thống tổng đài CCMS của TAS. Đối với những khách hàng đã sử dụng hệ thống tổng đài CCMS của TriAnh dạng mua hệ thống, luôn được cung cấp bộ tài liệu User Guide và Admin Guide đi kèm khi nghiệm thu hệ thống. Quý Khác hàng vui lòng tham khảo thêm tài liệu để có thể hiểu rõ hơn cấu hình trên hệ thống Private.

  • Email Marketing

   Email Marketing

   Email Marketing là một hình thức của Marketing trực tiếp sử dụng Email (Thư điện tử) làm phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Theo định nghĩa rộng: mỗi một email gửi tới khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng đều có thể coi như Email Marketing...

  • Thiết kế Website

   Thiết kế Website

   Website là nơi cung cấp cho người dùng những thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cho mọi người biết đến. Hình thức quảng cáo trên website đang là kênh thông tin hữu hiệu đối với các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận khách hàng...

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn